Uncategorized

Lấy sỉ túi xách chợ tân bình có tốt hay không?

Xưởng sỉ túi xách Phương Anh

Tại sao khi chọn kinh doanh túi bạn nghỉ ngay đến việc lấy sỉ tại chợ? Trong đó có chợ Tân Bình. Vậy chợ Tân Bình có phải là lựa chọn tốt nhất hay chưa? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Vài nét về chợ sỉ Tân Bình.

Chợ Tân Bình được thành lập vào năm 1960 thuộc phường 8 quận Tân Bình. Đây cũng là nơi giao nhau của 4 con đường lớn như Lý Thường Kiệt, Lê Minh Xuân,Tân Tiến , Phú Hòa. Chợ Tân Bình là một khu chợ khá sầm uất với các hoạt động trao đổi mua bán diễn ra cả ngày.

Với diện tích 22.800 mét vuông và hơn 3000 hộ kinh doanh tại đây. Chợ chủ yếu phục vụ hoạt động mua sắm, ăn uống đặc biệt là chuyên sỉ các mặt hàng trong đó có túi xách. Với diện tích rộng rãi nên chợ chia ra làm bốn khu vực kinh doanh bán nhiều mặt hàng đa dạng khác nhau. Tại có rất nhiều cửa thông hành giúp cho việc người dân đi lại kinh doanh mua sắm rất tiện lợi.

Hoạt động kinh doanh ở đây thường mở cửa từ 6h sáng đếnn 18h tối hàng ngày. Chợ Tân Bình nằm ở 72-174M Lý Thường Kiệt, phường 8, quận Tân Bình.

Chợ Tân Bình bán mặt hàng gì?

Chợ Tân Bình kinh doanh đa dạng tất cả các mặt hàng từ thời trang đến vất dụng. Nhưng ở đây được bán nhiều nhất là mặc hàng thời trang quần áo giày dép túi xách. Ngoài đặc sắc về kinh doanh quần áo thì tại đây còn mua bán sỉ túi xách được xem là rộng rãi đa dạng.

Chợ Tân Bình trở thành ngôi chợ sỉ túi xách lớn tại Tp.HCM, các dân bán hàng ở nội thành và khu vực lân cận đều đến đây nhập sỉ mặt hàng túi xách. Bở sỉ chợ Tân Bình là nơi quen thuộc dân kinh doanh thời trang nói chung và túi xách nói riêng. Nơi đây có nguồn sỉ túi đa dạng và giá rẻ nhất tương đương với chất lượng tại Tp.HCM.

Túi xách ở đây bán rất đa dạng từ hàng Việt, VNXK, Quảng Châu, … và một số loại hàng khác. Nhưng dù là hàng nào thì chất lượng tốt đi kèm giá rẻ và ít nơi sỉ nào có được.

Hàng túi xách ở chợ Tân Bình xuất xứ từ đâu chất lượng như nào.

Nguồn hàng ở đây rất đa dạng được nhập từ nhiều nơi trong và ngoài nước. Hàng xưởng gia công tại Tp.HCm và các nơi lân cận mẫu mà thường không trùng lập mà giá cả lại rẻ. Bên cạnh đó một phần là hàng Quảng Châu ( Trung Quốc) bởi nguồn hàng này đang ựa chuộng tại nước ta. Ngoài ra còn một số nơi như nhập từ Thái Lan mặt hàng chiếm số lượng ít bởi giá cả mức cao mà mẫu mã không thông dụng và đa dạng.

Nét đặc trung tại chợ Tân Bình nói riêng là giá cả rẻ mà mẫu mã đa dạng. Bên cạnh đó vài nét lưu ý ở đây họ bán đại trà mẫu mã không phải đặc sắc và chất lượng cũng không được kiểm chứng một cách tỉ mỉ. Khi mua hàng ở đây bạn nên kiểm tả kỉ tránh nhận hàng lỗi vì ở đây mua hàng miễn đổi trả. Bạn nên kiểm tra mẫu mã số lượng đường may phụ kiện móc khóa vì họ bỏ sỉ hàng ngày cả trăm hàng nên dễ nhầm lẫn.

Giá cả ở đây thì như nào?

Kinh doanh thì việc quan trọng không chỉ là nguồn hàng tốt mà phần chính là lợi nhuận mang lại. Việc lời nhiều hay ít phụ thuộc vào nguồn hàng bạn nhập giá có tốt hay không. Mức giá ở đây cũng tùy thuộc vào số lượng và mẫu mã mà bạn lấy.

Mẫu mã ở đây cũng có giá giao đông từ vài chục đến vài trăm. Đối với hàng thường từ 70k – 150k, hàng cao như hàng Quảng Châu từ 150- 270k hoặc có những mẫu giá cao hơn xíu phụ thuộc vào số lượng bạn nhập. Nói chung lấy hàng ở đây bán thường là các cửa hàng thì sẽ ổn hơn.

Bên cạnh đó nếu bạn không có thời gian đi lựa hàng hay bán online mức giá sỉ vừa thì bạn có thể tham khảo một số nơi khác. Ngoài chợ thì hiện nay chúng ta có thể lấy sỉ thông qua nhập hàng ở kho sỉ, trên các trang web. Thông tin kho sỉ túi được xem là uy tin nguồn hàng tốt giá rẻ chất lượng cao cho ai kinh doanh túi xách.

Liên hệ: Các bạn có thể liên hệ để mua sỉ giày dép bằng các kênh sau:
Giờ làm việc: 9h sáng – 9h tối (Chủ nhật nghỉ)
Số công ty/ zalo : 0969.133.117
Email: xuongsigiaydep@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *