Uncategorized

Tổng Kho Sỉ Túi Xách Phương Anh – Chuyên Các Mặc Hàng Túi Xách.

Tổng kho sỉ túi xách là gì. Kho đó bán các mặc hàng như nào? Là kho tổng như vậy liệu nguồn hàng hóa có chất lượng hay không?

Tổng kho sỉ túi xách là gì?

Chúng ta hiểu đơn giản tổng kho sỉ là kho bán tất cả các loại mặc hàng liên quan đến túi xách.

Một kho bình thường họ thường chuyên về một loại hoặc một mẫu túi xách nhất định. Vì các kho thường có qui mô nhỏ không đủ sức để chứa nhiều loại hàng hóa. Bạn cũng đa thấy trên thị trường hiện nay mẫu mã phải nói hàng ngàn mẫu cho một loại túi như đi tiệc, đi làm hay đi chơi,..Nên qui mô nhỏ họ không để cung cấp hết tất cả các loại mà thị trường cần.

Nói đến kho tổng thì số lượng rất lớn và hầu như đủ tất cả các mẫu trên thị trường. Quí mô của kho có thể chứa hàng ngàn hàng đủ loại. Và hầu như các kho tổng luôn có nhân viên theo dỗi sát thị trường để cung cấp mẫu mã mới nhất . Bởi họ không chỉ thiên về số lượng và còn đáp ứng tốt về mặc mẫu mã cho khách hàng.

Bên cạnh đó là các phụ kiện đi kèm túi xách họ cũng cung cấp đầy đủ. Và đây là điều mà các kho nhỏ không làm được. Hiện nay các mặc hàng quảng châu thường có rất nhiều phụ kiện đi kèm nhưng bạn phải mua riêng. Thật chất khách hàng hiện nay mua hàng quảng châu nhái các thương hiệu nhưng cũng đòi hỏi các phụ kiện đi kèm cho giống gần 90% các túi thương hiệu.

Tổng kho túi xách bán những loại hàng gì nổi trội?

Bạn nghe tổng là họ bán rất nhiều loại nhưng là những loại gì thì không ai biết rõ. Hiện nay trên thị trường chia thành 3 nhóm túi chính: Túi đi làm, đi học ( nhóm 1), túi đi chơi, đi du lịch (nhóm 2) , túi đi tiệc (nhóm 3) .

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu nên người ta chia ra nhóm 3 để tiện thiết kế và tung ra thị trường những sản phẩm mà người dùng dễ chấp nhận. Đầu tiên chúng ta phân tích nhóm 1 đây là nhóm số lượng mẫu mã tung ra nhiều nhất hàng năm. Đây được xem là nhóm đối tượng mua hàng với số lượng lớn. Họ đồi hỏi cao về mẫu mã vừa đơn giản nhưng tạo nên sự thanh lịch nhất định. Nếu như đi làm đi học ngày thường có thể dùng những mẫu đơn giản hơn . Nhưng nếu các trường hợp đi gặp đối tác hay các buổi ngoài trường các hoạt động ngoài trường các mẫu phải hợp xu hướng và đẹp từng màu phối.

Nhóm tiếp theo là nhóm đi tiệc đi du lịch đây là nhóm đòi hỏi các về mẫu mới nhất. Bời đây là nơi tiếp xúc nhiều người quen bạn bè và ngươi lạ .Nên để tạo hình ảnh đẹp chúng ta phải mang những mẫu hợp thời và mới nhất trên thị trường để khẳn định mình là người tìm hiểu thị trường. Và cuối cùng là nhóm đi tiệc. Đây là nhóm đồi hỏi cao về mẫu mã màu sắc và chất lượng. Nhưng đây là nhóm số lượng bán ra thị trường cao bởi dù hằng năm có rất ít bữa tiệc dù vậy mỗi lần đi tiệc họ lại không dù lại chiếc túi đó nữa. Nên họ rất sẵn lòng chi tiền để mua một chiếc túi khác.

Vậy nguồn hàng của họ có tốt và ổn định không?

Và tất nhiên đây là nơi có nguổn hàng ổn định nhất hơn cả các chợ đầu mối. Bởi nguồn hàng của họ luôn được bỏ số lượng lớn mỗi ngày. Bởi hàng của họ tổng hợp tất cả các loại nên khách sỉ không cần tìm nhiều nơi rất tiện lợi cho họ. Và giá ở đây cũng rẻ hơn so với những nơi khác bởi dù hàng nhập hay làm ra thì với số lượng lớn đầu vào lúc nào cũng rẻ hơn. Khách đến với kho là khách lâu dài và luôn lấy hàng quanh nên nguồn hàng của họ phải thật sự ổn định mới có thể đáp ứng tốt nhất cho khách. Hầu như kho hoạt động quanh năm chỉ nghỉ các ngày tết và lễ lớn nên khách lúc nào cũng có thể đến lấy hàng.

Bạn đang lo nguồn hàng của họ không biết có tốt hay không. Nguồn hàng ở đây thường nguồn hàng rõ ràng nhầm cung cấp và hợp tác lâu dài với khách. Nguồn hàng ở đây chủ yếu một phần nguồn trong nước và hàng quảng châu. Bởi khách hàng Việt đang rất ưu ái cho hàng quảng châu bởi chất lượng tốt mà giá cả lại tốt hơn hàng thường. Ở những nơi khác còn có hàng lẫn tập nham xen vào thì ở kho Phương Anh cam đoan khách là không có việc lẫn hàng không chất lượng vào. Hàng chúng tôi trên các trang đều ghi nguồn gốc rỏ ràng và chất liệu cho khách.

Cách thức lấy sỉ và hình thức liên lạc:

Chọn hàng khách sỉ kết bạn  zalo : 0969.133.117 chọn mẫu để nhân viên kiểm tra hàng.

Chốt đơn: khách sỉ chọn mẫu, chọn màu-> chúng tôi sẽ kiểm hàng, lên đơn-> chốt đơn.

Thanh toán khách chuyển tiền đầy đủ chúng tôi chuyển hàng đối với khách đi xe, thu cod với khách gửi bên giao hàng.

Chuyển hàng theo địa chỉ khách yêu cầu nhanh nhất cho bạn.

Chúng tôi luôn cam đoan mang đến cho khách hàng những mặc hàng tốt nhất. Hàng hóa luôn được công bố nguồn gốc rõ ràng và giá cả luôn niêm yết mức giá ổn định nhất có thể cho khách.

Liên hệ: Các bạn có thể liên hệ để mua sỉ giày dép bằng các kênh sau:
Giờ làm việc: 9h sáng – 9h tối (Chủ nhật nghỉ)
Số công ty/ zalo : 0969.133.117
Email: xuongsigiaydep@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *