Uncategorized

Kinh Nghiệm Mua Bán Sỉ Lẻ Túi Xách Cho Bạn.

Hiện nay trên thị trường túi xách không chỉ nói đến người bán mà còn phải nói đến người mua. Bạn hiểu người mua như nào để phục vụ nhu cầu họ? Bạn hiểu người bán như nào để mua sản phẩm tốt. Chúng ta cùng phân tích ngay sau đây.

Tầm nhìn đối với người bán lẻ.

Đối với người bán tầm nhìn chính của họ là khách hàng. Bạn phải hiểu được khách hàng cần gì mới đáp ứng nhanh chống và tốt nhất cho bạn. Chính vì thế người bán tại các cửa hàng công ty lớn luôn có những cuộc khảo sát thị trường dành cho khách hàng. Từ đó họ nhận định từ những yếu tố đánh giá nhiều mà cho ra thị trường sản phẩm phù hợp với công ty cửa hàng của mình. Mỗi cửa hàng thường chỉ nhấm vào một mục tiêu khách hàng duy nhất nên rất dễ trong việc tìm hiểu thị hiếu của họ.

Người bán lẻ tùy theo qui mô nhỏ và lớn để đề ra nguồn hàng và lượng hàng tốt nhất dành cho khách. Bên cạnh đó họ luôn theo dỗi thị trường sản phẩm nào đang thịnh hành và giá cả như nào. Bởi trên thị trường có rất nhiều nguồn hàng họ phải cân nhắc để nhập nguồn hàng tốt giá cả hợp lí. Họ luôn phải bất kịp thị trường để không bị qua thời qua mẫu. Nếu như nhập mẫu qua mẫu không bán được mà lại không có mẫu mới phục vụ khách hàng.

Chính vì thế người bán lẻ họ luôn theo dỗi thị trường mẫu mã một cách nhanh nhất và luôn phải cập nhập thị hiếu khách hàng.

Tầm nhìn từ người bán sỉ.

Bạn nghỉ người bán sỉ họ chỉ cần nhập hàng về bán lại lấy lời. Nhưng không họ luôn là người phải suy nghỉ và chọn lựa rất nhiều. Vì nguồn hàng sỉ hiện nay rất đa dạng và phong phú nên việc chọ lựa nguồn hàng cũng trở nên khó khăn. Hiện nay nguồn hàng trong nước không đáp ứng được thị hiếu người dùng . Hàng người việt sử dụng hiện nay chủ yếu là hàng túi xách quảng châu.

Hiện nay thị trường túi xách ngoài nước cũng rất đa dạng từ nguồn hàng thấp đến hàng cao cấp. Nếu nhập hàng qua tận nơi thì nguồn hàng tận gốc giá tốt. Nhưng mất rất nhiều thời gian chi phí. Bên cạnh đó đây phải qua đó là có nơi nhập hàng ngay cho bạn, mà bạn phải bỏ công đi tìm nguồn và thương lượng giá tốt nhất.

Nếu như lấy hàng quảng châu trong nước tại các cửa hàng thì đã qua nhiều trung gian giá đã cao nguồn lợi nhuận thấp lại. Mà nếu như cùng mẫu cùng chất bạn bỏ giá cao thì khách hàng không trụ lâu. Bên cạnh đó họ phải có nguồn hàng ổn định k được thay đổi giá cả thường xuyên khách rất khó bán. Kèm theo đó là họ phải bất kịp xu hướng thị trường để nhập mẫu thịnh hành nhất.

Những yếu tố người mua hướng đến.

Người mua họ chỉ nhắm đến 3 yếu tố chính: chất lượng, giá cả, mẫu mã.

Cái họ yều cầu cao nhất về túi xách đó là mẫu mã. Hiện nay mẫu mã yếu tố tôn lên vẻ đẹp và giá trị của chiếc túi xách. Hiện nay họ chuộng túi xách hàng quảng châu bởi nó mẫu mã nhái hàng hiệu đỉnh cao. Nếu ai mà có kinh tế khá nhưng thích sở hửu và ưa chuộng túi xách mẫu hàng hiệu. Bây giờ chỉ cần vài trắm đến một triệu là bạn có ngay chiếc túi có mẫu mã như hàng hiệu. Từ đường may phụ kiện màu sắc giống đến 80% nên rất nhiều người chạy theo dòng túi này. Nó chỉ khác mỗi chắc liệu còn lại tất cả hầu như rất giống một chiếc túi hiệu.

Về chất lượng dù hàng tốt hay hàng mức trung bình họ luôn yêu cầu chất lượng tốt. Tâm lý người dùng mọi thứ phải bền nhưng hàng kém thì bền làm sao lâu như họ mong muốn. Hàng Việt , hàng quảng châu thậm chí là hàng hiệu cao cấp thì cũng độ bền nhất định của nó. Chất liệu khác nhau thì chất lượng cũng phải khác nhau hàng kèm nhưng khách luôn mong muốn chất lượng như hàng tốt.

Đối với giá cả khi họ mua sản phẩm túi xách nào đó họ luôn xem và tìm hiểu ít nhất 3 shop để độ giá xem ở đâu rẻ hơn. Nhưng khách hàng không biết được hiện nay họ bán hàng kém chất lượng giá cao nhưng lại nói đó là hàng tốt. Hiện nay trên thị trường rất nhiều loại hàng mà mẫu mã thì giống nhau từ đó khách hàng rất dè chừng về giá cả. Bên cạnh đó không thể không biết được giá cả chất lượng luôn đi đôi với nhau.

Người bán hay người mua đều có chung là nguồn sỉ túi xách tốt.

Có lượng cầu thì phải có lượn cung , nhưng để tìm nguồn cung tốt không phải chuyện đơn giản. Bạn phải tìm kiếm nguồn hàng ổn định mẫu mã đẹp giá cả tốt thì mới được. Hiện nay dù kho sỉ hay kho sỉ họ luôn có chung những tiêu chí sau để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Hình thức nhập sỉ phải về , nguồn vốn ban đầu không quá cao. Mẫu mã phải được cập nhập hằng ngày và giá cả hợp lí. Đảm bào phụ vụ nhu cầu của khách khắp cả nước một cách tốt nhất. Được cung cấp hình ảnh video cũng như bài viết cho khách. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, bên cạnh đó được đỗi trả hàng lỗi.

Kho sỉ túi xách Phương Anh chuyên cung cấp túi xách hàng các loại cho khách: Thông tin chi tiết và cách lấy sỉ tại kho.

Cách thức lấy sỉ:

Chọn hàng khách sỉ kết bạn  zalo : 0969.133.117 chọn mẫu để nhân viên kiểm tra hàng.

Chốt đơn: khách sỉ chọn mẫu, chọn màu-> chúng tôi sẽ kiểm hàng, lên đơn-> chốt đơn.

Thanh toán khách chuyển tiền đầy đủ chúng tôi chuyển hàng đối với khách đi xe, thu cod với khách gửi bên giao hàng.

Chuyển hàng theo địa chỉ khách yêu cầu nhanh nhất cho bạn.

Liên hệ: Các bạn có thể liên hệ để mua sỉ giày dép bằng các kênh sau:
Giờ làm việc: 9h sáng – 9h tối (Chủ nhật nghỉ)
Số công ty/ zalo : 0969.133.117
Email: xuongsigiaydep@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *