Uncategorized

Đặc điểm riêng túi xách quảng châu trên thị trường.

Hiện nay trên thị trường vô số các nơi bỏ sỉ bán lẻ túi xách quảng châu. Không khó khi bạn nhập từ ” túi xách quảng châu” trên google hàng trăm thông hiện ra cho bạn tham khảo. Vậy tại sao túi xách quảng châu thịnh hành đến vậy, chúng ta tìm hiểu đặc điểm riêng của loại túi này.

Đặc điểm về mẫu mã của túi xách quảng châu.

Túi xách quảng châu là loại túi được biết đến với mẫu mã đa dạng và phong phú. Nói đến quảng châu thì không chỉ riêng hàng hóa đa dạng mà nó còn là thiên đường của hàng nhái cao cấp. Nói đến phải quảng châu cung đường của các xưởng thời trang trong đó có túi xách được ưa chuộng bậc nhất thị trường. Nói chung trên thế giới các nhãn hàng túi hiệu cho ra thị trường mẫu nào thì quảng châu tung ra mẫu đó trong thời gian ngắn nhất có thể. Nhưng nó chuẩn đến từng chi tiết phụ kiện đi kèm và cả hộp.

Phải nói chỉ nơi đem đến cho chị em phụ nữ đam mê túi hàng hiệu nhưng kinh tế mức trung chỉ có thể là quảng châu. Những người dân thường thì họ có thể sở hữu những chiếc túi mức trung. Nhưng đối với những người dân công sở họ có thể chi ra mức cáo hơn từu vài triệu để những chiếc túi có mẫu mã thuộc dòng quảng châu cao cấp. Mẫu mã ở đây phải nói cức kì phong phú từ túi đi học, đi làm, du dịch, đi tiệc đều có cả. Mỗi loại sẽ có một mẫu kiểu dáng khác nhau không có sự trùng lập nhiều.

Mẫu mã phải nói là từ đơn giản đến cầu kì. Từ những chiếc túi đơn giản thanh lịch đến mẫu mã cầu kì sang trọng đều tìm thấy ở đây. Bên cạnh đó nó còn có những mẫu mã độc đáo, phải nói nơi đây không đơn giản nhái mẫu mà còn có những mẫu độc đáo không đâu có được. Bạn cũng đã thấy nhiều trên các trang và nếu như có dịp sang tận TRung Quốc bạn sẽ thấy được họ có những chiếc túi đẹp độc đáo mà ngay cả các hãng nổi tiếng cũng không có.

Đặc điểm về giá cả của túi xách quảng châu.

Câu tiền nào của nấy đúng thật không thể nào áp dụng tại TRung Quốc đặc biệt là túi xách quảng châu. Bạn luôn ngỉ trên đời này có cái gì đẹp tốt mà rẻ đâu. Nhưng không Trung Quốc làm được điều đó đấy. Trước hết ở đây có các công xưởng sản xuất rất lớn nên mới cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước số lượng khủng đến vậy. Bên cạnh đó giá công nhân , nguyên liệu ở đây rất rẻ nên cho ra giá thành rẻ là đều hiển nhiên.

Bất kì ai kinh doanh cũng muốn mang lại nguồn lợi và Trung Quốc cũng vậy. Các nhà kinh doanh bên đó họ tính được rằng trừ tất cả các chi phí ra họ vẫn có lãi thì họ mới tung ra hàng loạt sản phẩm như vậy chứ. Những chiếc túi quảng châu có mức giá sỉ từ thậm chí từ vài chục đến tại trăm là tận gốc tại xưởng. Nhưng qua quá nhiều trung gian nhưng đến tay người dùng vẫn rẻ chỉ từ 150k đến 800k là cao nhất.

Chưa kể đến chất lượng chỉ cần mẫu mã đẹp giá rẻ đủ để túi xách quảng châu trở nên thịnh hành. Với giá cả như vậy thì không ai có thể làm được và tốt hơn Trung Quốc.

Đặc điểm về chất liệu của túi xách quảng châu.

Cũng như mẫu mã chất liệu ở đây cũng rất đa dạng. Chủ yếu các chất da mềm, chất nhựa PU, các chất da trơn mịn à đặc biệt họ có thể in cả các hoa văn nổi trên da để tại cho chiếc túi sự đặc sắc riêng biệt. Họ có cả những chiếc túi được tạo nên từ các sợ len đan tạo nên sự cổ điển và độc đáo.

Và thông thường được sản xuất ra từ các chất thông dụng này. Có 4 loại chất liệu chính như Polester ( nylon), tritrot (vải dệt kim), chất PU ( da tổng hợp). Bên cạnh đó còn có những chất thông dụng thời gian gần đây chất de min, cói và lưới. Chắc là ít ai biết đến chất demin chất liệu này dằn dặn nhưng có độ mềm nhất đinh nên thường dùng làm quần jean. Nhưng thời gian gần đây nó lại được sử dụng nhiều trong sản xuất túi xách.

Nhìn chung túi xách quảng châu tổng hợp được những yếu tố mà người tiêu dùng cần. Nó đa dạng từ mẫu mã, giá cả, chất liệu nên trở nên thịnh hành trong ngành túi xách là đúng.

Thông tin nơi lấy hàng túi xách quảng châu cho bạn.

Hiện nay túi xách quảng châu được bán rộng rãi cả sỉ và lẻ trên thị trường. Nhưng để chọn nơi cung cấp hàng tốt có lẻ rất khó cho bạn bởi nguồn hàng khi về Việt Nam đã lẫn hàng thật và giả. Đôi khi họ trộn lẫn những hàng túi xách quảng châu F2 F3 nhưng lại bán với giá hàng cao cấp.

Nên bạn nên cẩn trọng trong việc chọn nguồn hàng uy tín cho mình. Rất nhiều người mua lầm hàng không tốt nhưng giá cao vì họ nghỉ hàng quảng châu thịnh hành nên hàng giá cao là hàng tốt. Hiện nay bạn thấy các sạp bỏ sỉ túi quảng châu mở ra khắp nơi. Nhưng bạn nghỉ xem nguồn hàng như vậy dù nhiều nhưng vận chuyển về việc nam là đều không hề dễ.

Dưới đây thông tin kho chuyên sỉ túi xách quảng châu tận gốc. Nguồn hàng ổn định giá cả hợp lí cách thức lấy sỉ vô cùng dễ dàng. Nơi bạn an tâm trong việc kinh doanh của mình.

Liên hệ để biết thêm thông tin của chúng tôi :

Liên hệ: Các bạn có thể liên hệ để mua sỉ giày dép bằng các kênh sau:
Giờ làm việc: 9h sáng – 9h tối (Chủ nhật nghỉ)
Số công ty/ zalo : 0969.133.117
Email: xuongsigiaydep@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *