Uncategorized

Nguồn sỉ túi giá rẻ uy tín cần biết cho bạn.

Sỉ balo túi xách tại Phương Anh

Bạn cần tìm về nguồn hàng túi xách giá tốt .Bạn đang tìm nguồn sỉ túi xách giá tốt uy tín và chất lượng? Nếu bạn có vốn ít để nhập hàng hay sợ ôm hàng vì chưa có kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ chỉ bạn cách nhập hàng uy tín.

Các nguồn sỉ túi xách tại Việt Nam.

Khi kinh doanh ai cũng có một số câu hỏi chung lấy hàng ở đâu đa dạng giá rẻ và lại chất lượng. Ngoài chợ thì các người kinh doanh tìm đến các đại lí sỉ, kho sỉ lớn ở những nơi lớn tập trung nhiêu nguồn kinh doanh thương mại.

Hiện nay nhu cầu sử dụng túi xách của người ngay càng cao. Chính vì thế để đáp ứng nhu cầu đó các cửa hàng ,shop bán túi ngày càng nhiều. Nên các nơi sỉ cũng chính vì thế mà mở ra ngày càng nhiều nhằm cung ứng mẫu mã số lượng nhiều. Không chỉ các chợ mà các khi sỉ cũng chứa lượng hàng khủng đáp ứng nhu cầu cho các shop, cửa hàng.

Nhưng để tìm ra nơi nhập hàng rất khó trong số hàng ngày nơi sỉ. Hiện nay ngoài các chợ còn kho sỉ chuyên 1 mặt hàng cũng có nơi là kho sỉ tổng hợp rất nhiều mặc hàng thời trang. Nói đến nguồn sỉ ở chợ thì chắc ai cũng biết, hôm nay chúng ta tìm hiểu hình thức mới là kho sỉ.

Cách hoạt động của các kho sỉ như nào.

Các khi sỉ thường hoạt động theo từng kho chứ không có mối liên kết như ở chợ. Họ chỉ thường chia 2 loại kho sỉ là kho chuyên một mặt hàng và kho tổng hợp nhiều mặt hàng cùng loại. Họ thường hoạt động thường các ngày trong tuần và nghỉ chủ nhật, và thời gian hoạt động trong ngày thường từ 9h sáng đến 8h tối.

Các kho thì thường là họ có một trang zalo để đăng mẫu và giá cả hàng ngày cho khách bạn không cần đến tận nơi nhập hàng như ở chợ. Ở kho họ sẽ có nhân viên tư vấn cho bạn bạn xuyên suốt và nhân viên check hàng và báo hàng cho bạn xem mẫu đó còn hết số lượng như nào.

Bên cạnh đó họ có một ưu điểm rất lớn là giữ hàng cho bạn không khoản môt tuần nên bạn không sợ hết mẫu. Bạn cũng không cần phải lấy hàng trước nên không sợ ôm hàng, và bạn lấy số lượng ít vẫn được giá sỉ bạn lấy nhiều họ sẽ chiết khấu thêm cho bạn.

Cách lấy sỉ túi tại các kho như nào có dễ hay không?

Điều này thì bạn yên tâm lấy hàng tại kho rất dễ không đòi hỏi về số lượng như ở chợ. Thường các kho bạn chỉ cần tìm trên các trang web sẽ có thông tin của họ chỉ cần kết bạn zalo sẽ có nhân viên tư vấn cho bạn ngay. Ở kho sẽ có 2 hình thức sỉ cho bạn là sỉ ri và sỉ order. Dù cách thức nào bạn cũng cần cọc hàng cho học không nhiều tầm 300k-500k thôi à.

Sỉ ri là một lấy một mẫu đủ ri có nghĩa là mẫu có mấu màu bạn lấy hết mấy nào, hoặc là lấy số lượng lơn trên 5 cái. Và tất nhiên là họ chiết khấu cao cho bạn.

Lấy sỉ order họ sẽ có nhóm sỉ cho bạn sẽ có nhân viên được phân công tư vấn và theo dõi hàng hổ trợ cho xuyên suốt. Với cách này sau khi cọc hàng họ add bạn vào nhóm lần đầu bạn phải lấy thường là 10 sản phẩm bất kì và sau đó chỉ cần lấy 1 sản phẩm cũng được giá sỉ. Họ sẽ giữ hàng cho bạn trong một tuần họ sẽ chốt đơn hàng và giao hàng theo địa chỉ bạn yêu cầu. Bạn có thể gửi cod, gửi chành xe tùy vào số lượng và thuận tiện cho bạn.

Kho sỉ túi Phương Anh một trong những kho sỉ uy tín , chất lượng cho bạn.

Kho túi Phương Anh được xem một trong những kho sỉ uy tín lượng hàng khủng tại Tp.HCM. Kho chuyên cung cấp tất cả các mặt hàng túi xách từ hàng Việt ,Quảng Châu, VNXK,.. Mẫu mã đa dạng và luôn cập nhâp mẫu mới hằng ngày kết bạn zalo giày:0903 689 755 để được tư vấn nha. Kho sỉ luôn tư vấn một cách nhiệt tình cho bạn. Và tất nhiên nếu bạn muốn đến tận nơi xem hàng họ vẫn tiếp bạn một cách nhiệt tình.

Nơi đây được xem là đáp ứng tất cả các yêu cầu bạn cần. Kho chúng tôi cam đoan hàng chất lượng bạn giúp bạn dễ trong việc kinh doanh của mình. Chúng tôi cập nhập mẫu mã thịnh hành và hot nhất cho bạn, giá cả từ bình dân đến cao cấp. Mẫu mã được sàn lộc cẩn thận không phải mẫu đại trà trên thị trường.

Bên cạnh đó kho sỉ chúng tôi lấy hàng vô cùng dễ dàng , không cần nhập số lượng lớn mà cũng như nguồn vốn ban đầu thấp. Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất những ai yêu thích kinh doanh túi xách. Chúng tôi giao hàng tận nơi cho bạn tận nơi khắp cả nước. Điều đặc biệt chúng tôi cho bạn đổi trả hàng lỗi nếu lối đó do kho làm ảnh hướng đế việc buôn bán cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Giờ làm việc: 9h sáng – 6h tối (Chủ nhật nghỉ)

Số công ty/ zalo giày:0903 689 755

Facebookcom/KhoSiGiayDepPhuongAnh/

Tư vấn mua sỉ: 0903.689.755

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *