Uncategorized

Kho Phương Anh chuyên sỉ túi giá rẻ.

Bạn đang có ý định kinh doanh túi xách? Bạn phân vân không biết lấy hàng ở đâu? Bên cạnh đó bạn lại là người mới chưa có kinh nghiệm. Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm nguồn hàng uy tín.

Tình hình kinh doanh túi xách ở nước ta hiện nay.

Hiện nay với một nhu cầu lớn về túi xách ở nước ta thì việc lượng cung phải mạnh mẻ để đáp ứng được lượng cầu. Vì ở nước ta hiện nay không chỉ phái nữ mà cánh nam giới cũng sử dụng túi xách ngày càng nhiều. Trung bình mỗi người sở hữu cho mình ít nhất 2 đến 3 chiếc túi phục vụ việc đi làm, đi chơi, mang thời trang

Hiện nay các cửa hàng lớn nhỏ mở ra ngày càng nhiều từ các cửa hàng bán thường đến các cửa hàng mang thương hiệu nổi tiếng. Bên cạnh đó nhằm phụ vụ cho các khách không có điều kiện về thời gian đi lại thì các shop bán online ngày càng nhiều. Chỉ cần bạn lên các trang facebook,zalo,.. tìm kiếm mặt hàng bạn cần thì vô cửa hàng hiện lên cho bạn lựa chọn.

Các nguồn cung cấp sỉ ở nước ta.

Chỉ cần nói đến mặt hàng sỉ thời trang nói chung và túi xách nói riêng thì ai cũng nghĩ đến các chợ sỉ nổi tiếng. Nước ta là một nước có cửa khẩu liên thông với nhiều nước nên nguồn cung cấp cũng rất dồi dào. Từ đó các nơi sỉ ngày càng nhiều, từ xưa việc sỉ thường hoặc buôn bán nhiều nguồn hàng sẽ tập trung tại các chợ. Nước ta có nguồn chợ sỉ lớn là miền bắc và miền nam cửa nước ta. Nói đến chợ sỉ miền bắc có chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp,.. miền nam thì có chợ An Đông, Tân Bình, Hạnh Thông Tây.

Các chợ miền bắc: chủ yếu lấy hàng từ các nguồn bên cửa khẩu thì nguồn hàng sẽ rẻ hơn. Bên cạnh đó nguồn hàng phong phú hơn nhiều mà giá cũng rẻ hơn. Nhưng đối với người phía nam ra lấy hàng thì rất khó tốn rất nhiều chi phí đi lại vận chuyển.

Phía các chợ trong nam: các chợ trong nam nhiều hơn qui mô rộng và sầm uất hơn. Mặt hàng trong nam thì đa dạng không kém, nguồn hàng phong phú mẫu mã cũng đa dạng. Nhưng nói về giá cả thì xem ra nguồn hàng ở đây có giá cao hơn một xíu. Đối với các sạp ở đây thì bạn phải làm quen trước lấy sỉ lâu dài mới được giá sỉ tốt.

Nguồn sỉ từ các kho sỉ túi xách.

Đối với các kho sỉ thì họ sẽ tập trung bỏ sỉ một nguồn hàng nên hàng hóa sẽ nhiều và dễ lựa chọn hơn. Nếu bạn lấy sỉ túi xách thì các khỏi chỉ tập trung tư vấn mặt hàng túi xách cho bạn. Bên cạnh đó họ sẽ tập trung đánh nguồn hàng uy tín chất lượng và giá cả rất hợp lí nên lấy sỉ tại kho bạn rất yên tâm.

Kho sỉ hàng họ có đội ngủ nhân vân chăm sóc khách hàng riêng, khâu chọn nhập hàng riêng nhằm đảm bảo việc cung ứng và tư vấn khách nhiệt tình nhất. Cái gì cũng vậy khi họ chỉ kinh doanh một lĩnh vực thì họ sẽ cẩn trọng và nhiệt tình với khách hơn. Vì khách hàng dù sỉ số lượng hay sỉ order thì mức giá cũng không thay đổi. Khác hẵn với các chợ sỉ bạn phải lấy số lượng nhiều lâu năm thì mới có giá sỉ tốt. Đối với kho sỉ bạn dù khách mới hay lấy số lượng ít cũng được nhiều ưu đãi từ kho.

Xưởng chuyên sỉ túi xách tphcm

Kho chuyên sỉ túi xách phương anh nguồn hàng uy tín.

Kho chúng tôi cam đoan nguồn hàng ổn định số lượng lớn cung ứng cho khách.

Khách bán online hay cửa hàng yên tâm không phải đi xa lấy hàng.

Chúng tôi cập nhập mẫu mã trên trang hàng ngày kèm theo giá cho khách hàng yên tâm lựa chọn.

Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp hình ảnh video thật 100% của kho cho khách hàng.

Mẫu mã đa dạng luôn theo kịp xu hướng để phục vụ tốt nhất cho khách.

Chúng tôi luôn đặt uy tín cũng như chất lượng lên hàng đầu. Hổ trợ giữ hàng cho khách không lo hết mẫu hay ôm hàng.

Chỉ cần khách chọn mẫu chốt đơn chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn.

Thông tin liên hệ để lấy túi xách
Giờ làm việc: 9h sáng – 9h tối (Chủ nhật nghỉ)
Zalo: 0969133117
Lưu ý: Tất cả túi xách tại Phương Anh đều là hàng có sẵn nên quý khách có thể đến trực tiếp kho để xem hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *