Uncategorized

KINH NGHIỆM TÌM NGUỒN SỈ CHO CÁC CỬA HÀNG MỚI

Kinh doanh sản phẩm nào, nguồn sỉ ở đâu luôn là câu hỏi đầu tiên mà bất kì người nào mới bắt tay vào công việc kinh doanh đều phải gặp phải?

Nếu bạn chọn được nguồn hàng chất lượng và giá cả phải chăng thì sẽ là tiền đề giúp việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn, chính vì vậy hãy cùng kho sỉ túi xách Phương Anh chia sẻ một số kinh nghiệm chọn sỉ dưới đây để phần nào giúp bạn trang bị thêm kiến thức trước khi bắt đầu với công việc kinh doanh nhé!

Lựa chọn hàng nhập sỉ phù hợp:

Thông thường khi nhắc đến việc nhập hàng số lượng lớn, người ta thường nghĩ ngay tới việc nhập hàng ở các chợ đầu mối hay nhập hàng Trung quốc, tuy nhiên người mới bắt đầu sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

 Đầu tiên, nếu bạn lựa chọn nguồn sỉ là các đầu mối, những người có kinh nghiệm bán hàng ở đây sẽ rất dễ dàng nhận ra bạn có phải là “kì cựu” trong vấn đề lựa chọn sản phẩm giá sỉ hay không, từ đó dễ dàng kiếm lời từ bạn với giá cao. Điều này tạo khó khăn cho bạn ngay từ đầu và hiển nhiên dẫn đến việc bạn có thể thua lỗ.

Thứ hai, nếu lựa chọn của bạn là nguồn hàng Quảng Châu tại các nguồn buôn, mối sỉ, thì thông thường người bán có thể nói dối hoặc không cho bạn biết về nguồn nhập điều này có thể làm cho nguồn hàng mà bạn chọn mua kém chất lượng mà có thể giá lại cao, khó cạnh tranh với các đối thủ khác.

Giải pháp đưa ra là trước khi quyết định nhập hàng bạn cần tìm hiểu thật kĩ nguồn gốc và giá cả hàng hóa, để hạn chế hết mức việc nhập hàng kém chất lượng mà giá lại cao, có thể tham khảo thông tin trên mạng, hỏi những người có kinh nghiệm. Càng nhiều thông tin bạn càng hạn chế được những rủi ro gặp phải khi chọn nguồn sỉ.

Nghiên cứu Thị trường và Khách hàng mục tiêu 

Không ai khác, chính bạn phải là người hiểu rõ nhất khách hàng mục tiêu của mình, từ đó mới bắt đầu lựa chọn những sản phẩm phù hợp với từng đối tượng khách hàng mà bạn nhắm tới. tuy nhiên nhiều người luôn lựa chọn sản phẩm làm tiền đề để kinh doanh, điều đó là không hiệu quả, vì có thể sản phẩm này bạn cho là phù hợp nhưng thực tế khách hàng lại không mấy hứng thú. Chính vì vậy mà việc kinh doanh của bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn. Càng hiểu rõ khách hàng và sản phẩm bao nhiêu bạn càng thành công trên con đường kinh doanh của mình.

Gợi ý những nơi bạn có thể mua được hàng giá rẻ

 * Nhập hàng tận gốc tại Trung Quốc

Để lấy được hàng với giá gốc, nhiều người chấp nhận sang tận nơi để mua lại, đây cũng là cách mà lâu nay người ta vẫn sử dụng khi nhập hàng tại Trung Quốc. Tuy nhiên việc mua hàng tận nơi cũng phát sinh nhiều chi phí như đi lại, ăn uống, ngủ nghỉ,… tính ra chi phí so với order hàng từ Trung quốc về cũng không khác nhau là mấy, bên cạnh đó việc vận chuyển cũng gặp phải nhiều khó khăn. Chính vì vậy để nhập được hàng với giá tốt bạn cần phải tính toán thật kĩ , so sánh chênh lệch các khoản chi phí để lựa chọn ra được phương thức tối ưu nhất.

* Tìm nguồn sỉ qua Facebook:

Hiện nay mạng xã hội facebook trở nên khá phổ biến, thu hút hầu hết tất cả mọi người ở mọi lựa tuổi, đây cũng là nơi tiềm năng mà chúng ta có thể tìm kiếm những nguồn hàng sỉ giá rẻ. Cụ thể bạn có thể dùng tài khoản của mình, vào thanh tìm kiếm và nhập các keyword liên quan tới nguồn hàng sỉ để tìm kiếm, Facebook sẽ đưa bạn tới các hội nhóm, các trang liên quan, việc của bạn là tìm hiểu và lựa chọn ra nguồn hàng phù hợp với chiến lược của mình

* Tìm nguồn sỉ qua Google Search:

Có lẽ Google không còn quá xa lạ với hầu hết tất cả mọi người, việc của bạn là tìm kiếm nguồn hàng với từ khoá càng chi tiết càng tốt, sản phẩm và khu vực muốn mua. Google sẽ giúp bạn tìm ra những nguồn phù hợp. Vì vậy bạn cần cân nhắc, so sánh và đảm bảo rằng việc nhập nguồn hàng ở đây sẽ có lợi thế cho việc kinh doanh của bạn cả về giá cả lẫn chất lượng.

* Tìm nguồn sỉ giá rẻ tại các chợ đầu mối:

Nếu bạn có thời gian có thể đi khảo sát ở các chợ đầu mối, ở Việt Nam có nhiều chợ đầu mối sỉ lẻ nổi tiếng, miền Bắc có chợ Ninh Hiệp, Long Biên, Đồng Xuân ,…. Miền Nam có các chợ như An Đông, Bến Thành, Chợ lớn, Kim Biên, …Các bạn có thể trở thành những người mua hàng và hỏi xem những mẫu mã nào đang bán chạy nhất, ưa chuộng nhất ở thời điểm hiện tại, nghiên cứu và tìm hiểu thật nhiều điạ điểm và chọn ra nguồn hàng tiềm năng mang lại lợi nhuận cao cho việc kinh doanh của bạn.

Nếu các bạn cần tư vấn về việc lựa chọn và nhập hàng hóa với giá sỉ, chất lượng thì đừng chần chừ liên hệ với xuongtuigiare.com

Zalo: 0969.133.117

Fanpage: fb.com/PhuonganhSituiXach

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *