Sỉ túi xách hàng quảng châu, F1, VNXK,…

Sỉ túi xách giá tốt không qua trung gian – Nguồn Túi xách luôn có sẵn hàng tại kho

Chắc hẳn quý khách đang muốn tìm kiếm nguồn hàng sỉ túi xách cao cấp giá sỉ để kinh doanh

Quý khách đang muốn tìm kiếm nguồn sỉ túi xách giá rẻ, nguồn hàng Quảng Châu, cao cấp tại TP. HCM. Hay cần tìm nguồn hàng có sẵn, sỉ túi xách Quảng Châu để phù hợp với điều kiện khinh doanh của mình.

  • Quý khách nhập hàng thông qua các nguồn sỉ túi xách hiện tại thường qua rất nhiều khâu nên chi phí vốn cao, lợi nhuận khi bán ra ít
  • Quý khách lo lắng khi lấy hàng tại xưởng phải lấy số lượng lớn trong khi khinh doanh sản phẩm thời trang rất dễ bị lỗi thời dẫn đến không chạy hàng,…hoặc do vốn của bạn hạn hẹp và muốn tìm đến những xưởng sỉ số lượng ít.
  • Nên hãy để XƯỞNG SẢN XUẤT SỈ TÚI XÁCH PHƯƠNG ANH giới thiệu đôi chút để quý khách có thể lựa chọn được nguồn sỉ túi xách giá tốt tại TP HCM vừa ý, để nhập được những nguồn hàng thời trang và chất lượng với giá cả tốt nhất.
sỉ túi xách

sỉ túi xách

XƯỞNG SỈ TÚI XÁCH PHƯƠNG ANH chuyên cung cấp những mẫu túi xách thời thượng nhất, với giá tận gốc. Nhiều chính xách ưu đãi cho khách sỉ và hỗ trợ hình ảnh cho quý khách đang kinh doanh online.

*Đặc biệt: XƯỞNG SỈ TÚI XÁCH PHƯƠNG ANH sẽ hỗ trợ quý khách đổi trả hàng nếu sản phẩm giao bị lỗi hoặc giao sai mẫu.

Sỉ túi xách

Sỉ túi xách

CÁCH THỨC LẤY SỈ TÚI XÁCH TẠI KHO PHƯƠNG ANH

CHỌN HÀNG -> CHỐT ĐƠN -> CHUYỂN TIỀN -> CHUYỂN HÀNG

  • Chọn hàng: khách sỉ túi xách kết bạn Zalo: 0969.133.117 hoặc gọi trực tiếp theo số 0969.133.117 để xem mẫu và được báo giá sỉ .(Nếu bạn ở TP.HCM thì đến  254/5 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp, HCM để xem hàng)
  • Chốt đơn: khách sỉ túi xách chọn mẫu, chọn màu-> chúng tôi sẽ kiểm hàng, lên đơn-> chốt đơn.
  • Chuyển tiền: khách sỉ túi xách vui lòng chuyển đầy đủ “tiền hàng + phí vận chuyển” (hai bên đã thỏa thuận trong đơn hàng)
  • Chuyển hàng: Ngay lập tức sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ chuyển hàng theo đúng phương thức bạn yêu cầu (địa chỉ kinh doanh, nhà xe hoặc bưu điện).