Uncategorized

Tại sao nên lấy túi xách giá sỉ tại Phương Anh

Các lý do nên lấy túi xách giá sỉ tại Phương Anh

Kinh nghiệm lâu năm

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong việc đánh hàng cũng như cung cấp túi xách giá sỉ. Phương Anh luôn đặt khách hàng lên hàng đâu, luôn tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất. Chính sách sỉ bên Phương Anh sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Nguồn hàng túi xách giá sỉ

Phương Anh tự đánh hàng với số lượng lớn, không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên mức gái sỉ rất thấp để đảm bảo đôi bên cùng có lợi. Về mẫu mã, mẫu mã luôn được cập nhật hàng ngày với số lượng. Túi xách luôn bắt kịp xu hướng với thị trường nên khách sỉ không lo bị ế hàng khi nhập tại Phương Anh. Đặc biệt, hàng bên Phương Anh luôn là hàng có sẵn với số lượng lớn.

Vị trí kho Phương Anh

Kho tọa lạc tại Gò Vấp, một trong những trung tâm thương mại lớn ở TP.HCM. Sẽ rất thuận tiện cho việc di chuyển trong khu vực, cũng như các khu vực ngoài tỉnh. Kho luôn khuyến khích khách hàng đến trực tiếp kho để chọn mẫu.

Đội ngũ nhân viên tư vấn

Đội ngũ nhân viên được đào tạo, tư vấn khách nhiệt tình. Nhân viên phục trách khách sỉ sẽ báo hàng nhanh nhất có thể cho khách hàng. Ngoài ra, sẽ hộ trợ mọi việc cho khách một cách nhiệt tình nhất

Cách thức lấy sỉ túi xách tai Phương Anh

Bước 1: Add  zalo 0969 133 117
Bước 2: Nhân viên tư vấn cho khách chọn mẫu
Bước 3: Nhân viên kiểm tra kho hàng và chốt đơn
Bước 4: Khách sỉ thanh toán tiền theo cách trực tiếp hoặc chuyển khoản
Bước 5: Xưởng đi đơn hàng cho khách

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 254/5 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp, HCM
Giờ làm việc: 9h sáng – 9h tối (Chủ nhật nghỉ)
Số công ty/ zalo giày: 0969 133 117
Tư vấn mua sỉ: 0969 133 117 (Hùng)
Email: xuongsigiaydep@gmail.com

Lưu ý, chúng tôi trữ sẵn tất cả sản phẩm tại kho hàng sỉ để quý khách chọn lựa mẫu. Tuy nhiên, quý khách đến xem hàng hoặc mua hàng lần đầu, vui lòng chuẩn bị các sản phẩm cần xem (gửi qua zalo sỉ của công ty) để nhân viên chăm sóc nhanh chóng và chu đáo nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *