Uncategorized

PHƯƠNG ANH- CHUYÊN TÚI XÁCH NỮ GIÁ SỈ

Kinh doanh túi xách nữ hiện đang rất hot hiện nay. Bởi túi xách là một phụ kiện không thể thiếu của chị em phụ nữ mỗi khi ra đường.

Các nơi cung cấp túi xách nữ giá sỉ

Bạn đang muốn kinh doanh túi xách nữ nhưng không biết được nguồn cung cấp túi xách nữ giá sỉ ở đâu. Bạn có thể tham khảo các cách thức lấy sỉ sau đây.

Túi xách nữ giá sỉ tại các chợ TP.HCM

Các chợ sỉ túi xách nữ nổi tiếng như chợ An Đông, chợ Hạnh Thông Tây, Chợ Tân Định,…tại đây bạn có thể tìm kiếm được nhiều nguồn hàng khác nhau.

Túi xách nữ giá sỉ tại các chợ

Túi xách nữ giá sỉ tại các kho chuyên sỉ

Các kho chuyên sỉ là những kho chuyên nhập số lượng lớn túi xách từ Trung Quốc hoặc tại các xưởng ở Việt Nam và phân phối lại cho khách sỉ. Nguồn hàng tại các kho thì đa dạng và phong phú. Mẫu mã luôn bắt kịp với xu hướng.

Túi xách nữ giá sỉ tại các trang thương mại điện tử

Tại các trang thương mại điện tử ở cả Trung Quốc và Việt Nam bạn có thể tìm được rất nhiều nhà cung cấp túi xách nữ giá sỉ. Tuy nhiên, giá có rẻ hơn các hình thức khác nhưng chất lượng thì không được đảm bảo.

Nên chọn loại túi xách nữ nào để kinh doanh

Túi xách nữ hiện đang có rất nhiều loại như túi xách Quảng Châu, túi F1 Quảng Châu, hàng Fullbox, Super,…Tùy vào từng loại thì có những mức giá sỉ khác nhau. Nếu bạn hướng tới khách hàng tầm trung hoặc nguồn vốn của bạn bị hàng chế thì nên chọn nguồn cung túi xách giá sỉ từ một trăm đến hai trăm nghìn. Nếu bạn có nguồn vốn cao thì nên chọn những hàng cao cấp hơn để kinh doanh.

Phương Anh- chuyên túi xách nữ giá sỉ

Phương Anh chuyên sỉ các loại túi Quảng Châu, Super, F1 Quảng Châu, Fullbox,… với nhiều mẫu mã như ví cầm tay, túi đeo chéo, balo, túi công sở, túi du lịch,…Ngoài ra, Phương Anh cũng cung cấp túi xách nữ với nhiều mức giá khác nhau để phục vụ mọi loại đối tượng khách hàng.

Phương Anh luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, với các ưu điểm sau:

  • Hàng luôn có sẵn tại kho số lượng lớn
  • Hơn 500 mẫu kho và cập nhật hơn 20 mẫu hàng ngày
  • Chính sách sỉ hấp dẫn, chiết khấu cao
  • Hình ảnh và video chân thật
  • Hỗ trợ vận chuyển đến khách hàng nhanh chóng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 254/5 Lê Văn Thọ, P11, Gò Vấp, HCM

Giờ làm việc: 9h sáng – 9h tối (Chủ nhật nghỉ)

Số công ty/ zalo túi: 0969133117

Tư vấn mua sỉ: 0969 133 117(Hùng)

Email: xuongsigiaydep@gmail.com

Lưu ý:  Hình ảnh và video chúng tôi cập nhật hàng ngày tại zalo. Khách hàng nhớ add zalo để tham khảo chính sách sỉ cụ thể và xem mẫu, giá sỉ ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *