Uncategorized

Địa điểm lấy túi xách sỉ cho những ai cần.

Nói đến địa điểm lấy túi xách sỉ thì chắc hẵn ai kinh doanh túi xách phải biết ít nhất 3 nơi lấy sỉ. Nhưng không phải ai cũng lấy được nguồn hàng sỉ uy tín chất lượng.

Lấy hàng túi xách tại chợ tân bình.

Chợ Tân Bình thành lập những năm 1960 thuộc quận 8 Tân Bình. Chợ có diện tích rộng trên 22.800m với diện tích rộng có sức chứa gần 2000 mấy hộ kinh doanh.

Nơi đây kinh doanh tập trung tất cả các mặt hàng thời trang trong đó nổi bậc là kinh doanh túi xách. Túi xách nơi đây chủ yếu hàng trong nước sản xuất và hàng quảng châu. Mẫu mã ở đây cũng rất đa dạng nhưng để chọn một nơi mẫu mã đa dạng giá tốt là điều rất khó. Một số hàng chuyên sỉ mặt hàng gia công trong nước mẫu mã thường không trùng lập. Nhưng giá cả khá rẻ bên cạnh đó chất lượng không tốt nên bạn xem kỉ hàng trước khi nhập.

Nhìn chung giá cả ở đây rẻ mẫu mã không mấy đa dạng cho lắm. Và điều cần chú ý nếu bạn khách lần đầu lấy hàng tại đây nên kiểm tra hàng trước khi nhập. Và một điều nữa là các tiểu thương ở đây không lấy nhiệt tình với khách mới và cũng không chào hàng mẫu mã hết cho bạn xem giá nhập lần đầu không phải mức chiết khấu tốt nhất.

Chợ An Đông địa điểm lấy túi xách sỉ nổi tiếng trong ngành túi xách.

Chợ An Đông được biết ngôi chợ lâu đời là lớn bậc nhất sài gòn về các mặc hàng sỉ. An Đông ngôi chợ nổi tiếng về hàng quảng châu là đa số. Nguồn hàng túi quảng châu ở đây đa dạng vô cùng. Bạn chũng biết mặc hàng quảng châu đa nổi tiếng ở nước ta và tìm nơi sỉ về hàng quảng châu không phải là dễ. Nhưng An Đông được xem là thiên đường hàng túi xách quảng châu không chỉ trong chợ mà còn các nơi ngoài rìa chợ.

Nếu so với các chợ trên địa bàn thì đây là ngôi chợ được đánh giá cao về nguồn gốc, kiểu dáng và đặc biệt là chắc lượng. Ở đây vô số kiot cho nên bạn nên đi xem hàng một vòng toàn chợ sau đó hãy nhận định và chọn nơi lấy hàng. Vì mức giá ở đây khá đắt và có sự cạnh tranh cao nên nếu bạn quyết định ngay từ khi nhìn 1 2 kiot đầu sẽ rất dễ bị lầm nhé.

Ở đây họ sẽ có mức ưu đãi cao cho khách quen họ về cả giá cả và mẫu mã.Nên bạn hãy chọn cho mình một nơi bỏ sỉ bạn nghỉ tốt nhất chỉ cần lấy hàng lâu dài bạn sẽ có ưu đãi tốt nhất từ họ. Ở đây nguồn hàng đa dạng phong phú nên bạn cẩn thận chọn hàng có thương hiệu và mẫu mã hot nhất. Và vào nhịp cuối năm họ sẽ thường tung những lô hàng giá rẻ mẫu mã không mấy củ cho bạn ôm lô giá rẻ.

Địa điểm lấy túi xách sỉ khu vực phía Bắc – Chợ Ninh Hiệp

Ninh Hiệp là ngôi chợ cổ nhất và diện tích rộng nhất tại Việt Nam. Đây là khu vực lấy hàng đông đúc của các tiểu thương Hà Nội và khu vực lân cận. Tại khu chợ này được xem là nơi bỏ sỉ nguồn quảng châu khu vực phí Bắc. Đến đây bạ có thể tha hồ chọn mẫu mã với mức giá cả vô cung phong phú và rẻ phù hợp với vốn của bạn.

Chợ mở cửa các hàng từ 7h sáng đến 18h chiều . Khác khu vực phía Nam thời nơi đây họ thường chào đón khách vào buổi sáng. Vì thế bạn nên chọn lấy hàng vào buối sáng sẽ được nguồn hàng tốt giá rẻ hơn. Nếu bạn muốn mua lẻ cũng có thể đến đây họ vẫn chào đón bạn nhưng hiễn nhiên mức giá cao hơn xíu.

Tuy nhiên chợ nào cũng có tình trạng chặt chém về giá cả. Bạn nên cận trọng vì đây giá cả thường xuyên bị nói thách nên khóe lẻo trả giá bạn sẽ lấy hàng với giá tốt hơn. Và dù mua ở đâu cũng nên kiểm tra hàng hóa kỉ trước khi nhập.

Phía Bắc còn khu chợ khá nổi tiền đó là chợ Đồng Xuân.

Cái tên thứ hai không thể không nói đến ở khu vực phía Bắc là khu chợ Đồng Xuân. Ngôi chợ này hàng hóa đa dạng hơn xíu vì hàng nhập trực tiếp quảng châu và một số nguồn khác như hàng Việt và hàng Thái,.. Hàng ở đây để lấy giá sỉ chỉ cần 10 sản phẩm cùng loại và nếu bạn mua số lượng nhiều hơn giá rẻ hơn cho bạn.

Địa điểm này còn là lợi thế khi nằm trong khu trung tâm thành phố. Điều lợi khi lấy hàng tại chợ bạn có thể tận tay sờ vào hàng xem chất lượng và mẫu mã tùy chọn theo ý mình. Nếu bạn khéo léo trong việc trả giá sẽ được mức giá tốt hơn.

Ở bất kì đâu cũng vậy họ rất kị việc mở hàng xem hàng bỏ xuống họ rất khó chịu. Nếu bạn là khách mới tránh trường hợp này họ sẽ không mấy nhiệt tình với người mới lấy lần đầu. Và tất nhiên họ sẽ không chào những mặc hàng độc đáo trong sạp của họ và giá cả cũng không mấy thấp có khi bằng giá lẻ.

Cho nên việc lấy hàng tại các chợ không hẵn là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nó sẽ tốt với những người có kinh nghiêm lâu năm và đã có chỗ lấy hàng thân quen tại chợ. Khi bạn khách lâu năm họ chào đón bạn rất thân thiết và luôn cho bạn nguồn hàng tốt nhất mới nhất và giá cả hiển nhiên cũng rẻ nhất.

Hoặc nếu bạn muốn lấy nguồn hàng túi xách uy tín, nguồn hàng ổn định đa dạng . Và giá cá hợp lí với nguồn vốn cho bạn bạn nên tham khảo địa chỉ sau đây.

Liên hệ để biết thêm thông tin của chúng tôi :

Liên hệ: Các bạn có thể liên hệ để mua sỉ giày dép bằng các kênh sau:
Giờ làm việc: 9h sáng – 9h tối (Chủ nhật nghỉ)
Số công ty/ zalo : 0969.133.117
Email: xuongsigiaydep@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *