Uncategorized

Chuyên nguồn sỉ túi xách nam giá sỉ.

Túi xách nam cụm từ xem như rất xa lạ nhưng hiện nay nó rất phổ biến và được tìm nhiều trên các trang mạng. Hiện nay nhu cầu và ứng mặc hàng túi xách nam rất cao trên thị trường . Nên nguồn túi xách nam giá sỉ cũng đang được tìm kiếm rất nhiều.

Nguồn túi xách nam trên thị trường.

Hiện nay nguồn túi xách nam trên thị trường cũng được bán rộng rãi với nhiều mẫu mã khác nhau. Với nhu cầu cao về mặc hàng túi xách nam nên rất nhiều người tìm kiến nguồn túi xách nam giá sỉ lấy hàng về biết. Hiện nay các anh nam đưa chuộng túi xách bởi độ thông dụng và tiện lợi của nó. Vì các anh nam cũng có phụ kiện linh tinh như ví, điện thoại,ipad không thể bỏ hết vào túi nên cần thứ đựng tiện lợi như túi xách.

Và tất nhiên có cầu phải có cung nên rất nhiều người tìm nguồn lấy hàng túi xách nam giá sỉ về bán. Túi nam trên thị trường hiện nay không chỉ yêu cầu cao về mẫu mã mà còn phải chất lượng vê độ bền cao. Vì các anh nêm không đụng vậy dụng nhỏ như mỹ phẩm của các chị em phụ nữ. Mà họ đựng những vật dụng yêu cầu cho công việc ipad mà thậm chí là laptop.

Xu hướng của túi xách nam.

Túi xách nam thì đơn giản hơn nó chia thành 2 loại đi làm và đi chơi.

Đối với mẫu túi xách đi làm thì mẫu mã không quá cầu kì chủ yếu nghiêng về chất liệu. Thường túi dành đi làm có kích thước lớn để có thể chưa tài liệu, laptop phụ vụ cho công việc. Và mẫu mã cũng không quá cầu kì đơn giản tạo nên sự thanh lịch mà tôn lên sự nam tính. Túi xách nam thường là những tone màu đen, nâu, mà bò…

Đối với những mẫu túi xách nam dành cho việc đi chơi thường kiểu dáng cầu kì và kích thước nhỏ gọn hơn. Túi đi chơi thường có những tone màu nổi bật và phối phụ kiện cầu kì nam tính hơn. Bởi đi làm họ mang theo bên mình những vật dụng nhỏ như điện thoại ví và mắt kính. Đối với nam khi đi du lịch thường chọn cho mình những chiếc túi du lịch thay vì những vali to gồm rà.

Nguồn túi xách nam giá sỉ cho những bạn cần.

Túi xách nam mặc dù đang thông dụng nhưng lại không được bỏ sỉ nhiều tại các chợ đầu mối như túi xách nữ. Tuy không thông dụng nhưng vẫn có sỉ ở các chợ chứ không phải không. Tuy nhiên với số lượng ít và mẫu mã không đa dạng thường chỉ là những mẫu đại trà.

Nhưng nó được bỏ sỉ với mẫu mã đa dạng và số lượng lớn tại các kho sỉ ở khắp nơi trong nước. Các kho hiện nay bỏ sỉ túi nam đa dạng từ chất liệu đến giá cả mẫu mã. Chất liệu dành cho túi nam thường chất da PU, vân cá xấu, vải bố, vải dù,… những chất liệu này thường có độ bền cao. Mẫu mã hiện nay cũng rất đa dạng tạo nên sự phong phú cho mặc hàng này thu hút được các anh nam.

Giá cả thì cũng đa dạng từ tầm trung đến giá cao tùy dòng sản phẩm. Những sản phẩm thông thường có giá từ vài trăm ngàn, đối với dòng cao cấp thì giá đến vài triệu cho một sản phẩm.

Địa chỉ nhập nguồn hàng túi xách nam giá sỉ cho bạn.

Hiện nay bạn có thể tìm nguồn hàng sỉ lẻ trên các trang mạng. Bởi các trang mạng hiện nay được xem là cầu nối tốt nhất cho người bán và người mua một cách tốt nhất. Bạn có thể tìm kiếm thông tin địa chỉ nơi sỉ trên các trang như fackeboook, zalo, google,..

Hoặc bạn có thể kết bạn tài khoản này zalo : 0969.133.117 . Tài khoản zalo trang chính kho túi Phương Anh chuyên cung cấp túi xách nam nữ đa dạng mẫu mã, giá rẻ dành cho bạn. Cam đoan nguồn hàng uy tín, giá rẻ ,nhân viên tư vấn nhiệt tình, nguồn hàng ổn định. Và đặc biệt giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách trên toàn quốc, và ngoài nước dành cho bạn.

Liên hệ: Các bạn có thể liên hệ để mua sỉ giày dép bằng các kênh sau:
Giờ làm việc: 9h sáng – 9h tối (Chủ nhật nghỉ)
Số công ty/ zalo : 0969.133.117
Email: xuongsigiaydep@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *